Organic Baby Mild Cream
 
ออร์แกนิก เบบี้ มายด์ ครีมผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ทาได้ทั้งเป็นครีมบำรุง หรือ ดูแลผิวที่มีผดผื่น

บัตเตอร์ครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติและออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองจาก Ecocert Cosmos Organic ปราศจาก Paraben,  Mineral oil, Alcohol, Paraffin ,Petroleum jelly, Steriod และ PEG และผ่านการรับรอง Hypo-allergenic

ครีมบำรุงผิวทารกและเด็กที่มีส่วนผสมของสารออร์แกนิก สำหรับผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ช่วยให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้เรียบเนียน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายหรือแห้งลอก สามารถทาผิวหน้าทารกได้อย่างปลอดภัย

DIAM OLEOACTIF® สารสกัดธรรมชาติ 100 % จากต้นคอร์กโอ๊กและน้ำมันมะพร้าว มีกระบวนสกัดด้วยวิธีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Oléo-éco-extraction patented green process) เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย เนื่องจากช่วยต้านการอักเสบและลดรอยแดงจากการระคายเคืองของผิว  จากการทดสอบในอาสาสมัครจำนวน 20 คนที่มีผิวไวต่อการแพ้หรืออาการของโรคผิวหนังอักเสบโรซาเซียพบว่า ที่ผิวนั้นชั้นบน (<2mm). กลุ่มของฮีโมโกลบินลดลงถึง 59% และมีการเพิ่มจำนวนของคอลลาเจนเมื่อทาครีมที่มี 0.5%DIAM OLEOACTIF

 นอกจากนี้ในการทดสอบการป้องกันและการลดลงของอาการแดงของผิวเมื่อสัมผัสการกระตุ้นในรังสียูวีกับอาสาสมัคร 10 คน พบว่า ครีมที่มี 5% DIAM OLEOACTIF เป็นเวลา 11 วัน โดยทาครีม วันละ 2 ครั้ง ช่วยป้องกันอาการแดงของผิวหลังรับแสงได้อย่างมีนัยสำคัญหลัง 24 ชม. และลดอาการแดงได้ถึง 70% เมื่อทาครีม 3 ครั้ง เทียบกับครีมที่ไม่มี 5% DIAM OLEOACTIF 

ที่มา Hollstar.com (https://www.hallstar.com/webfoo/wp-content/uploads/plaquette-diamPPBD.pdf)

Organic Peach Butter
พีชบัตเตอร์ อุดมไปด้วย Omega-9 และ Omega-6 ช่วยฟื้นฟูและให้ความชุ่มชื้นกับผิว เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ รับรองออร์แกนิคโดย  Ecocert Cosmos Organic

Sunflower seed Oil
น้ำมันเมล็ดทานตะวัน อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว โดยเฉพาะกรดลิโนเลอิก (linoleic acid) ซึ่งเป็นกรดไขมันชนิดที่จำเป็น และมีวิตามิน A, D, E และ Lecithin สูง เป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

Avocado oil
น้ำมันอะโวคาโด อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และ Lecithin และกรดไขมันไม่อิ่มตัว เหมาะสำหรับผิวแห้งและขาดความยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูสภาพผิว และเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว

Organic Chamomile Floral Water
สารสกัดน้ำจากดอกคาโมไมล์ ช่วยสมานผิวให้ผิวอ่อนนุ่ม ลดการระคายเคือง คัน ลดการอักเสบ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดการบวม ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เหมาะกับผิวที่แพ้ง่ายบอบบางหรือไวต่อสภาวะแสงแดด ลม ช่วยในการผ่อนคลาย สดชื่น สบายผิว

Rosa Moschata (Rosehip) Oil
น้ำมันโรสฮิปออร์แกนิก ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว​ มีวิตามิน​ A และ​ วิตามิน​ C​ สูงและ​มีกรดไขมัน omega 3, 6, 9 ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น​ ไม่แห้งกร้าน (Ecocert Cosmos organic)

Tocopheryl Acetate
อนุพันธ์ของวิตามินอี มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย วิตามินอี ช่วยลด Psoriasis erythema และช่วยลดการเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนัง ช่วยรักษาแผลเป็น ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้


"กลิ่นหอมที่ใช้ในครีมไม่ได้ทำให้เกิดการระคายเคือง" เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ผลิตภัณฑ์ของเราจึงทำการส่งทดสอบ Skin irritation tested และได้รับการรับรองจาก DRC Japannese standard ว่า Godmami Organic baby mild cream ได้รับการพิจารณาเป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Hypo-allergenic ซึ่ง มีโอกาสเกิดการแพ้ได้น้อยมาก ซึ่งการแพ้ขึ้นอยู่เฉพาะบุคคลPowered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้